Sửa Bếp Từ Kaff

Sửa Chữa Bếp Từ Kaff Chuyên Nghiệp Với Trung Tâm SUABEPTU5PHUT.COM

Chúng tôi là đơn vị sửa bếp từ Kaff tại nhà với đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao, được các hãng đào tạo căn bản và chuyên sâu. Linh kiện thay thế chính hãng tốt nhất, bảo hành sau sửa chữa dài hạn, chuyên nghiệp trong phục vụ cũng như sửa chữa.

Về KAFF đã định nghĩa lại trải nghiệm nấu nướng bằng các giải pháp đổi mới và thúc đẩy hiệu suất, nhận được sự tin tưởng và tín nhiệm của hàng triệu khách hàng trong hơn hai thập kỷ.

KAFF được thúc đẩy bởi triết lý rằng một nhà bếp sạch sẽ và hợp vệ sinh là viên đá góc của cuộc sống lành mạnh. Do đó, điểm chung cơ bản xuyên suốt tất cả các sản phẩm của nó là chức năng nấu ăn hợp vệ sinh và lành mạnh.

Bếp Từ KAFF cung cấp các giải pháp bằng cách kết hợp công nghệ cách mạng và thiết kế sáng tạo. Hành trình đi đến thành công của KAFF có được nhờ vào nỗ lực bền bỉ đổi mới để không ngừng phát triển dòng sản phẩm của mình và mang đến mọi tiện ích có thể hình dung được cho khách hàng.

Ngày nay căn bếp như là trung tâm kiến trúc nội thất của căn nhà, chính vì vậy mỗi sản phẩm Kaff mang đến đều độc đáo và riêng biệt và mang đậm tính nghệ thuật. Các thiết bị hoàn thiện 1 cách chau chuốt, từ khâu thiết kế, lựa chọn vật liệu cao cấp, chất lượng cao cũng như độ an toàn và độ bền cao như: Thép không rỉ, đồng, gang, nhôm, thủy tinh.

Với Trung tâm bảo hành thiết bị nhà bếp chúng tôi, mỗi thương hiệu nhà bếp cao cấp đều là thách thức với dịch vụ bảo hành mà chúng tôi đang cung cấp. Chúng tôi muốn hướng đến 1 công ty chuyên nghiệp về dịch vụ sửa chữa bếp từ kaff chính hãng, bảo hành, bảo dưỡng thiết bị nhà bếp cao cấp đi đầu tại việt nam.

sua-bep-tu-kaff

Quy trình sửa chữa bếp từ Kaff tại nhà giá rẻ:

 

1. Tiếp nhận thông tin khách hàng gọi điện, ghi nhận tình trạng lỗi của bếp từ Kaff khách hàng báo. Trong vòng 30p từ lúc khách hàng gọi điện sẽ có kỹ thuật của trung tâm bảo hành bếp từ Kaff chính hãng sẽ qua xử lý cho quý khách hàng.
2. Kỹ thuật sẽ test lại tình trạng lỗi của sản phẩm, nếu phát sinh lỗi khác với tình trạng ban đầu trung tâm tiếp nhận, kỹ thuật việc sẽ báo cách sửa chữa bếp từ Kaff tại nhà cho khách hàng biết. Kỹ thuật viên sẽ tháo máy trước sự chứng kiến của khách hàng, chỉ cho khách vị trí lỗi.
3. Báo giá cách sửa chữa bếp từ Kaff nhập khẩu , thay thế cho khách hàng. Nếu khách đồng ý sẽ tiến hành sửa chữa, thay thế. Sau khi sửa chữa xong, kỹ thuật viên test lại trước khi lắp đặt vào vị trí ban đầu.
4. Bàn giao cho khách hàng,viết phiếu bảo hành bếp từ Kaff cao cấp cho thiết bị vừa sửa chữa. Dọn dẹp vị trí sửa chữa trước khi ra về.

Do vậy trung tâm bảo hành bếp từ Kaff uy tín chúng tôi ra đời để đảm bảo mọi yêu cầu dịch vụ về sản phẩm của quý khách hàng được chúng tôi đáp ứng cao nhất.

Để thực hiện bảo hành cho các thiết bị cao cấp nhất, chúng tôi chuẩn bị đội ngũ nhân viên kỹ thuật tay nghề cao, kinh nghiệm dày dạn trong thực tiễn xử lý các dòng bếp cao cấp trên thị trường hiện nay để phục vụ quý khách hàng.

Trung tâm Sửa chữa bếp điện từ Bách Khoa cám ơn quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn dịch vụ chúng tôi trong khoảng thời gian qua. Rất mong muốn nhận được những ý kiến phản hồi của quý khách về chất lượng , tác phong làm việc để chúng tôi hoàn thiện dịch vụ ngày càng tốt hơn.

sua-bep-dien-tu-kaff

Các lỗi thường gặp của bếp từ Kaff:

 

  1. Bếp từ có mùi khét, có tiếng kêu to lạ, có tiếng tạch tạch
  2. Sửa bếp từ lỗi không nhận nồi hoặc nhận nồi chập chờn.
  3. Sửa Chữa bếp từ Kaff lỗi không tăng hoặc giảm được công suất.
  4. Sửa bếp từ Kaff không hiển thị.
  5. Sửa bếp từ Kaff lỗi bo nguồn.
  6. Sửa bếp từ báo lỗi E0, E1, E2, E3, E4…
  7. Sửa bếp từ Kaff hỏng bảng điều khiển cảm ứng
  8. Sửa bếp từ không làm mát
  9. Sửa bếp từ vỡ mặt kính 
  10. Sửa bếp từ Kaff lỗi bo công suất.

sua-bep-tu-kaff-chuyen-nghiep

Trung tâm sửa chữa bếp từ Kaff chúng tôi sẽ hỗ trợ toàn thời gian theo yêu cầu khách hàng. Để báo dịch vụ sửa chữa, lắp đặt bếp từ Kaff quý khách hàng

Sau khi tiếp nhận thông tin báo dịch vụ của khách hàng, chúng tôi sẽ bố trí kỹ thuật qua xử lý ngay cho khách hàng, hoặc sẽ sắp xếp theo thời gian khách hàng thuận tiện nhất.

Chân thành cám ơn sự hợp tác của quý đại lý và sự tin tưởng của khách hàng. Chúng tôi sẽ cố gắng ngày càng hoàn thiện chất lượng dịch vụ sửa bếp điện từ nhập khẩu cao hơn nữa để phục vụ quý khách hàng.
Xem thêm

 

Like Facebook fanpage Click Để Ủng Hộ Chúng Tôi

Youtube

zalo sđt: 0979414482

website : suabeptu5phut.com

Email: suabeptu5phut@gmail.com

 

0979.414.482